Total Pageviews

Wednesday 29 May 2013

சிவனின் 1000 பெயர்கள்

ன்
Mulaivenkiirran - முளைவெண்கீற்றன்
Mulan - மூலன்
Mulanathan - மூலநாதன்
Mulaththan - மூலத்தான்
Mullaivananathan - முல்லைவனநாதன்
Mummaiyinan - மும்மையினான்
Muni - முனி
Munnayanan - முன்னயனன்
Munnon - முன்னோன்
Munpan - முன்பன்
Munthai - முந்தை
Muppilar - மூப்பிலர்
Muppuram Eriththon - முப்புரம்
எறித்தோன்
Murramadhiyan - முற்றாமதியன்
Murrunai - முற்றுணை
Murrunarndhon - முற்றுணர்ந்தோன்
Murrunychadaiyan - முற்றுஞ்சடையன்
Murththi - மூர்த்தி
Murugavudaiyar - முருகாவுடையார்
Murugudaiyar - முருகுடையார்
Muthaliyar - முதலியர்
Muthalvan - முதல்வன்
Muththan - முத்தன்
Muththar Vannan - முத்தார் வண்ணன்
Muththilangu Jodhi -
முத்திலங்குஜோதி
Muththiyar - முத்தியர்
Muththu - முத்து
Muththumeni - முத்துமேனி
Muththuththiral - முத்துத்திரள்
Muvakkuzagan - மூவாக்குழகன்
Muvameniyan - மூவாமேனியன்
Muvamudhal - மூவாமுதல்
Muvarmudhal - மூவர்முதல்
Muvilaichchulan - மூவிலைச்சூலன்
Muvilaivelan - மூவிலைவேலன்
Muviziyon - மூவிழையோன்
Muyarchinathan - முயற்சிநாதன்
Muzudharindhon - முழுதறிந்தோன்
Muzudhon - முழுதோன்
Muzhumudhal - முழுமுதல்
Muzudhunarchodhi -
முழுதுணர்ச்சோதி
Muzudhunarndhon - முழுதுணர்ந்தோன்
Nadan - நடன்
Nadhichadaiyan - நதிச்சடையன்
Nadhichudi - நதிசூடி
Nadhiyarchadaiyan - நதியார்ச்சடையன்
Nadhiyurchadaiyan - நதியூர்ச்சடையன்
Naduthariyappan - நடுத்தறியப்பன்
Naguthalaiyan - நகுதலையன்
Nakkan - நக்கன்
Nallan - நல்லான்
Nallasivam - நல்லசிவம்
Nalliruladi - நள்ளிருளாடி
Namban - நம்பன்
Nambi - நம்பி
Nanban - நண்பன்
Nandhi - நந்தி
Nandhiyar - நந்தியார்
Nanychamudhon - நஞ்சமுதோன்
Nanychanikantan - நஞ்சணிகண்டன்
Nanycharththon - நஞ்சார்த்தோன்
Nanychundon - நஞ்சுண்டோன்
Nanychunkantan - நஞ்சுண்கண்டன்
Nanychunkarunaiyan -
நஞ்சுண்கருணையன்
Nanychunnamudhan - நஞ்சுண்ணமுதன்
Nanychunporai - நஞ்சுண்பொறை
Narchadaiyan - நற்ச்சடையன்
Naripagan - நாரிபாகன்
Narravan - நற்றவன்
Narrunai - நற்றுணை
Narrunainathan - நற்றுணைநாதன்
Nasaiyili - நசையிலி
Nathan - நாதன்
Nathi - நாதி
Nattamadi - நட்டமாடி
Nattamunron - நாட்டமூன்றோன்
Nattan - நட்டன்
Nattavan - நட்டவன்
Navalan - நாவலன்
Navalechcharan - நாவலேச்சரன்
Nayadi Yar - நாயாடி யார்
Nayan - நயன்
Nayanachchudaron - நயனச்சுடரோன்
Nayanamunran - நயனமூன்றன்
Nayananudhalon - நயனநுதலோன்
Nayanar - நாயனார்
Nayanaththazalon - நயனத்தழலோன்
Nedunychadaiyan - நெடுஞ்சடையன்
Nellivananathan - நெல்லிவனநாதன்
Neri - நெறி
Nerikattunayakan -
நெறிகாட்டுநாயகன்
Nerrichchudaron - நெற்றிச்சுடரோன்
Nerrikkannan - நெற்றிக்கண்ணன்
Nerrinayanan - நெற்றிநயனன்
Nerriyilkannan - நெற்றியில்கண்ணன்
Nesan - நேசன்
Neyyadiyappan - நெய்யாடியப்பன்
Nidkandakan - நிட்கண்டகன்
Niilakantan - நீலகண்டன்
Niilakkudiyaran - நீலக்குடியரன்
Niilamidarran - நீலமிடற்றன்
Niilchadaiyan - நீள்சடையன்
Niinerinathan - நீனெறிநாதன்
Niiradi - நீறாடி
Niiranichemman - நீறணிச்செம்மான்
Niiranichudar - நீறணிசுடர்
Niiranikunram - நீறணிகுன்றம்
Niiranimani - நீறணிமணி
Niiraninudhalon - நீறணிநுதலோன்
Niiranipavalam - நீறணிபவளம்
Niiranisivan - நீறணிசிவன்
Niirarmeniyan - நீறர்மேனியன்
Niirchchadaiyan - நீர்ச்சடையன்
Niireruchadaiyan - நீறேறுசடையன்
Niireruchenniyan - நீறேறுசென்னியன்
Niirran - நீற்றன்
Niirudaimeni - நீறுடைமேனி
Nirupusi - நீறுபூசி
Nikarillar - நிகரில்லார்
Nilachadaiyan - நிலாச்சடையன்
Nilavanichadaiyan - நிலவணிச்சடையன்
Nilavarchadaiyan - நிலவார்ச்சடையன்
Nimalan - நிமலன்
Ninmalan - நின்மலன்
Ninmalakkozhunddhu -
நீன்மலக்கொழுந்து
Nimirpunchadaiyan -
நிமிர்புன்சடையன்
Niramayan - நிராமயன்
Niramba Azagiyan - நிரம்பஅழகியன்
Niraivu - நிறைவு
Niruththan - நிருத்தன்
Nithi - நீதி
Niththan - நித்தன்
Nokkamunron - நோக்கமூன்றோன்
Nokkuruanalon - நோக்குறுஅனலோன்
Nokkurukadhiron - நோக்குறுகதிரோன்
Nokkurumadhiyon -
நோக்குறுமதியோன்
Nokkurunudhalon - நோக்குறுநுதலோன்
Noyyan - நொய்யன்
Nudhalorviziyan - நுதலோர்விழியன்
Nudhalviziyan - நுதல்விழியன்
Nudhalviziyon - நுதல்விழியோன்
Nudharkannan - நுதற்கண்ணன்
Nunnidaikuran - நுண்ணிடைகூறன்
Nunnidaipangan - நுண்ணிடைபங்கன்
Nunniyan - நுண்ணியன்
Odaniyan - ஓடணியன்
Odarmarban - ஓடார்மார்பன்
Odendhi - ஓடேந்தி
Odhanychudi - ஓதஞ்சூடி
Olirmeni - ஒளிர்மேனி
Ongkaran - ஓங்காரன்
Ongkaraththudporul -
ஓங்காரத்துட்பொருள்
Opparili - ஒப்பாரிலி
Oppili - ஒப்பிலி
Orraippadavaravan - ஒற்றைப்படவரவன்
Oruthalar - ஒருதாளர்
Oruththan - ஒருத்தன்
Oruthunai - ஒருதுணை
Oruvamanilli - ஒருவமனில்லி
Oruvan - ஒருவன்
Ottiichan - ஓட்டீசன்
Padarchadaiyan - படர்ச்சடையன்
Padhakamparisuvaiththan -
பாதகம்பரிசுவைத்தான்
Padhimadhinan - பாதிமாதினன்
Padikkasiindhan - படிகாசீந்தான்
Padikkasuvaiththaparaman-
படிக்காசு வைத்த பரமன்
Padiran - படிறன்
Pagalpalliruththon - பகல்பல்லிறுத்தோ
ன்
Pakavan - பகவன்
Palaivana Nathan - பாலைவனநாதன்
Palannaniirran - பாலன்னநீற்றன்
Palar - பாலர்
Palichchelvan - பலிச்செல்வன்
Paliithadhai - பாலீதாதை
Palikondan - பலிகொண்டான்
Palinginmeni - பளிங்கின்மேனி
Palitherchelvan - பலித்தேர்செல்வன்
Pallavanathan - பல்லவநாதன்
Palniirran - பால்நீற்றன்
Palugandha Iisan - பாலுகந்தஈசன்
Palvanna Nathan - பால்வண்ணநாதன்
Palvannan - பால்வண்ணன்
Pambaraiyan - பாம்பரையன்
Pampuranathan - பாம்புரநாதன்
Panban - பண்பன்
Pandangkan - பண்டங்கன்
Pandaram - பண்டாரம்
Pandarangan - பண்டரங்கன்
Pandarangan - பாண்டரங்கன்
Pandippiran - பாண்டிபிரான்
Pangkayapathan - பங்கயபாதன்
Panimadhiyon - பனிமதியோன்
Panimalaiyan - பனிமலையன்
Panivarparru - பணிவார்பற்று
Paraayththuraiyannal -
பராய்த்துறையண்ணல்
Paramamurththi - பரமமூர்த்தி
Paraman - பரமன்
Paramayoki - பரமயோகி
Paramessuvaran - பரமேச்சுவரன்
Parametti - பரமேட்டி
Paramparan - பரம்பரன்
Paramporul - பரம்பொருள்
Paran - பரன்
Paranjchothi - பரஞ்சோதி
Paranjchudar - பரஞ்சுடர்
Paraparan - பராபரன்
Parasudaikkadavul - பரசுடைக்கடவுள்
Parasupani - பரசுபாணி
Parathaththuvan - பரதத்துவன்
Paridanychuzan - பாரிடஞ்சூழன்
Paridhiyappan - பரிதியப்பன்
Parrarran - பற்றற்றான்
Parraruppan - பற்றறுப்பான்
Parravan - பற்றவன்
Parru - பற்று
Paruppan - பருப்பன்
Parvati Manalan - பார்வதி மணாளன்
Pasamili - பாசமிலி
Pasanasan - பாசநாசன்
Pasuveri - பசுவேறி
Pasumpon - பசும்பொன்
Pasupathan - பாசுபதன்
Pasupathi - பசுபதி
Paththan - பத்தன்
Pattan - பட்டன்
Pavala Vannan - பவளவண்ணன்
Pavalach Cheyyon - பவளச்செய்யோன்
Pavalam - பவளம்
Pavan - பவன்
Pavanasan - பாவநாசன்
Pavanasar - பாவநாசர்
Payarruraran - பயற்றூரரன்
Pazaiyan - பழையான்
Pazaiyon - பழையோன்
Pazakan - பழகன்
Pazamalainathan - பழமலைநாதன்
Pazanappiran - பழனப்பிரான்
Pazavinaiyaruppan -
பழவினையறுப்பான்
Pemman - பெம்மான்
Penbagan - பெண்பாகன்
Penkuran - பெண்கூறன்
Pennagiyaperuman -
பெண்ணாகியபெருமான்
Pennamar Meniyan - பெண்ணமர்
மேனியன்
Pennanaliyan - பெண்ணாணலியன்
Pennanmeni - பெண்ணாண்மேனி
Pennanuruvan - பெண்ணானுருவன்
Pennidaththan - பெண்ணிடத்தான்
Pennorubagan - பெண்ணொருபாகன்
Pennorupangan - பெண்ணொருபங்கன்
Pennudaipperundhakai -
பெண்ணுடைப்பெருந்தகை
Penparrudhan - பெண்பாற்றூதன்
Peralan - பேராளன்
Perambalavanan - பேரம்பலவாணன்
Perarulalan - பேரருளாளன்
Perayiravan - பேராயிரவன்
Perchadaiyan - பேர்ச்சடையன்
Perezuththudaiyan -
பேரெழுத்துடையான்
Perinban - பேரின்பன்
Periyakadavul - பெரியகடவுள்
Periyan - பெரியான்
Periya Peruman - பெரிய பெருமான்
Periyaperumanadikal -
பெரியபெருமான் அடிகள்
Periyasivam - பெரியசிவம்
Periyavan - பெரியவன்
Peroli - பேரொளி
Perolippiran - பேரொளிப்பிரான்
Perrameri - பெற்றமேறி
Perramurthi - பெற்றமூர்த்தி
Peruman - பெருமான்
Perumanar - பெருமானார்
Perum Porul - பெரும் பொருள்
Perumpayan - பெரும்பயன்
Perundhevan - பெருந்தேவன்
Perunkarunaiyan - பெருங்கருணையன்
Perunthakai - பெருந்தகை
Perunthunai - பெருந்துணை
Perunychodhi - பெருஞ்சோதி
Peruvudaiyar - பெருவுடையார்
Pesarkiniyan - பேசற்கினியன்
Picchar - பிச்சர்
Pichchaiththevan - பிச்சைத்தேவன்
Pidar - பீடர்
Pinjgnakan - பிஞ்ஞகன்
Piraichchenniyan - பிறைச்சென்னியன்
Piraichudan - பிறைசூடன்
Piraichudi - பிறைசூடி
Piraikkanniyan - பிறைக்கண்ணியன்
Piraikkirran - பிறைக்கீற்றன்
Piraiyalan - பிறையாளன்
Piran - பிரான்
Pirapparuppon - பிறப்பறுப்போன்
Pirappili - பிறப்பிலி
Piravapperiyon - பிறவாப்பெரியோன்
Piriyadhanathan - பிரியாதநாதன்
Pitha - பிதா
Piththan - பித்தன்
Podiyadi - பொடியாடி
Podiyarmeni - பொடியார்மேனி
Pogam - போகம்
Pokaththan - போகத்தன்
Pon - பொன்
Ponmalaivillan - பொன்மலைவில்லான்
Ponmanuriyan - பொன்மானுரியான்
Ponmeni - பொன்மேனி
Ponnambalak Kuththan -
பொன்னம்பலக்கூத்தன்
Ponnambalam - பொன்னம்பலம்
Ponnan - பொன்னன்
Ponnarmeni - பொன்னார்மேனி
Ponnayiramarulvon -
பொன்னாயிரமருள்வோன்
Ponnuruvan - பொன்னுருவன்
Ponvaiththanayakam -
பொன்வைத்தநாயகம்
Poraziyiindhan - போராழிஈந்தான்
Porchadaiyan - பொற்சசையன்
Poruppinan - பொருப்பினான்
Poyyili - பொய்யிலி
Pugaz - புகழ்
Pugazoli - புகழொளி
Pulaichchudi - பூளைச்சூடி
Puliththolan - புலித்தோலன்
Puliyadhaladaiyan - புலியதலாடையன்
Puliyadhalan - புலியதளன்
Puliyudaiyan - புலியுடையன்
Puliyuriyan - புலியுரியன்
Pulkanan - புள்காணான்
Punachadaiyan - புனசடையன்
Punalarchadaiyan - புனலார்சடையன்
Punalchudi - புனல்சூடி
Punalendhi - புனலேந்தி
Punanular - பூணநூலர்
Punarchadaiyan - புனற்சடையன்
Punarchip Porul - புணர்ச்சிப் பொருள்
Punavayilnathan - புனவாயில்நாதன்
Punchadaiyan - புன்சடையன்
Pungkavan - புங்கவன்
Punidhan - புனிதன்
Punniyamurththi - புண்ணியமூர்த்தி
Punniyan - புண்ணியன்
Puramaviththan - புரமவித்தான்
Purameriththan - புரமெரித்தான்
Purameydhan - புரமெய்தான்
Puramureriththan - புரமூரெரித்தான்
Puranamuni - புராணமுனி
Puranan - புராணன்
Puranycherran - புரஞ்செற்றான்
Puranychuttan - புரஞ்சுட்டான்
Purathanan - புராதனன்
Purichadaiyan - புரிசடையன்
Purinunmeni - புரிநூன்மேனி
Purameriththan - புரமெரித்தான்
Puranan - பூரணன்
Purari - புராரி
Purridankondar - புற்றிடங்கொண்டார்
Pusan - பூசன்
Puthanathar - பூதநாதர்
Puthanayakan - பூதநாயகன்
Puthapathi - பூதபதி
Puthiyan - புதியன்
Puthiyar - பூதியர்
Puththel - புத்தேள்
Puuvananaathan - பூவனநாதன்
Puuvananaathan - பூவணநாதன்
Puyangan - புயங்கன்
Saivan - சைவன்
Saivar - சைவர்
Sakalasivan - சகலசிவன்
Samavethar - சாமவேதர்
Sampu - சம்பு
Sangkaran - சங்கரன்
Santhirasekaran - சந்திரசேகரன்
Saranan - சாரணன்
Sathasivan - சதாசிவன்
Sathikithavarththamanar -
சாதிகீதவர்த்தமானர்
Saththan - சத்தன்
Sathuran - சதுரன்
Sayampu - சயம்பு
Sedan - சேடன்
Seddi - செட்டி
Selvan - செல்வன்
Semman - செம்மான்
Sempon - செம்பொன்
Senneri - செந்நெறி
Sevakan - சேவகன்
Sevalon - சேவலோன்
Seyyan - செய்யன்
Shivan - சிவன்
Silampan - சிலம்பன்
Silan - சீலன்
Singkam - சிங்கம்
Siththan - சித்தன்
Siththar - சித்தர்
Sittan - சிட்டன்
Sivakkozundhu - சிவக்கொழுந்து
Sivalokan - சிவலோகன்
Sivamurththi - சிவமூர்த்தி
Sivan - சிவன்
Sivanandhan - சிவானந்தன்
Sivanyanam - சிவஞானம்
Sivaperuman - சிவபெருமான்
Sivapuran - சிவபுரன்
Sivapuraththarasu - சிவபுரத்தரசு
Sudar - சுடர்
Sulamani - சூளாமணி
Sulapani - சூலபாணி
Sulappadaiyan - சூலப்படையன்
Sulaththan - சூலத்தன்
Suli - சூலி
Sundharar - சுந்தரர்
Surapathi - சுரபதி
Suvandar - சுவண்டர்
Thadhaiyilthadhai - தாதையில்தாதை
Thaduththatkolvan - தடுத்தாட்கொள்வா
ன்
Thaduththatkondan - தடுத்தாட்கொண்டா
ன்
Thaiyalpagan - தையல்பாகன்
Thakkanralaikondan -
தக்கன்றலைகொண்டான்
Thalaikalanan - தலைக்கலனான்
Thalaimakan - தலைமகன்
Thalaimalaiyan - தலைமாலையன்
Thalaipaliyan - தலைபலியன்
Thalaipaththadarththan -
தலைப்பத்தடர்த்தான்
Thalaivan - தலைவன்
Thalaiyendhi - தலையேந்தி
Thalamiithadhai - தாளமீதாதை
Thalirmadhiyan - தளிர்மதியன்
Thamizan - தமிழன்
Thamizcheydhon - தமிழ்செய்தோன்
Thamman - தம்மான்
Thanakkuvamaiyillan -
தனக்குவமையில்லான்
Thaninban - தானின்பன்
Thanipperiyon - தனிப்பெரியோன்
Thanipperunkarunai -
தனிப்பெருங்கருணை
Thaniyan - தனியன்
Thannaiyan - தன்னையன்
Thannaiyugappan - தன்னையுகப்பான்
Thannarmadhichudi -
தண்ணார்மதிசூடி
Thannerillan - தன்னேரில்லான்
Thanninban - தன்னின்பன்
Thannoliyon - தன்னொளியோன்
Thanpunalan - தண்புனலன்
Thanthiran - தந்திரன்
Thanthonri - தாந்தோன்றி/தான்தோன்றி
Thapothanan - தபோதனன்
Thaththuvan - தத்துவன்
Thavalachchadaiyan - தவளச்சடையன்
Thayilaththayan - தாயிலாத்தாயன்
Thayinumnallan - தாயினும்நல்லன்
Thayinumparindhon -
தாயினும்பரிந்தோன்
Thayirchirandhon - தாயிற்சிறந்தோன்
Thayumanavan - தாயுமானவன்
Thazalendhi - தழலேந்தி
Thazhaleduththan - தழலெடுத்தான்
Thazalmeni - தழல்மேனி
Thazhalvannan - தழல்வண்ணன்
Thazalviziyan - தழல்விழியன்
Thazarpizampu - தழற்பிழம்பு
Thazchadaiyan - தாழ்சடையன்
Thazhchadaikkadavul -
தாழ்சடைக்கடவுள்
Thedonaththevan - தேடொணாத்தேவன்
Thenmugakkadavul - தென்முகக்கடவுள்
Thennadudaiyan - தென்னாடுடையான்
Thennan - தென்னன்
Thennansivan - தென்னான்சிவன்
Thenpandinadan - தென்பாண்டிநாடன்
Thesan - தேசன்
Thevar Singkam - தேவர் சிங்கம்
Thigattayinban - திகட்டாயின்பன்
Thigazchemman - திகழ்செம்மான்
Thiyampakan - தியம்பகன்
Thiiyadi - தீயாடி
Thiiyadukuththan - தீயாடுகூத்தன்
Thillaikkuththan - தில்லைக்கூத்தன்
Thillaivanan - தில்லைவாணன்
Thillaiyambalam - தில்லையம்பலம்
Thillaiyuran - தில்லையூரன்
Thingalchudi - திங்கள்சூடி
Thingatkannan - திங்கட்கண்ணன்
Thiran - தீரன்
Thirththan - தீர்த்தன்
Thiru - திரு
Thirumani - திருமணி
Thirumeninathan - திருமேனிநாதன்
Thirumeniyazagan - திருமேனியழகன்
Thirumidarran - திருமிடற்றன்
Thiruththalinathan - திருத்தளிநாதன்
Thiruththan - திருத்தன்
Thiruvan - திருவான்
Thiruvappudaiyan - திருவாப்புடையன்
Thodudaiyacheviyan -
தோடுடையசெவியன்
Tholadaiyan - தோலாடையன்
Tholaiyachchelvan - தொலையாச்செல்வன்
Thollon - தொல்லோன்
Tholliyon - தொல்லியோன்
Thondarkkamudhan - தொண்டர்க்கமுதன்
Thonraththunai - தோன்றாத்துணை
Thorramilli - தோற்றமில்லி
Thozan - தோழன்
Thudikondan - துடிகொண்டான்
Thudiyendhi - துடியேந்தி
Thukkiyathiruvadi - தூக்கியதிருவடி
Thulakkili - துளக்கிலி
Thulirmadhiyan - துளிர்மதியன்
Thumani - தூமணி
Thumeniyan - தூமேனியன்
Thunaiyili - துணையிலி
Thundachchudar - தூண்டாச்சுடர்
Thundappiraiyan - துண்டப்பிறையன்
Thunduchodhi - தூண்டுச்சோதி
Thuniirran - தூநீற்றன்
Thurai Kattum Vallal -
துறைகாட்டும்வள்ளல்
Thuyaramthiirththanathan-
துயரம்தீர்த்தநாதன்
Thuyavan - தூயவன்
Thuyon - தூயோன்
Thuyyan - துய்யன்
Uchchinathar - உச்சிநாதர்
Udaiyan - உடையான்
Udaiyilavudaiyan - உடையிலாவுடையன்
Udukkaiyoliyan - உடுக்கையொலியன்
Ulaganathan - உலகநாதன்
Ulagiinran - உலகீன்றான்
Ulakamurththi - உலகமூர்த்தி
Ullankavarkalvan - உள்ளங்கவர்கள்வன்
Umaiannal - உமைஅண்ணல்
Umaikadhalan - உமைகாதலன்
Umaikandhanudanar -
உமைகந்தனுடனார்
Umaikelvan - உமைகேள்வன்
Umaikon - உமைகோன்
Umaikuran - உமைகூறன்
Umaikkun^Athan - உமைக்குநாதன்
Umaipangan - உமைபாங்கன்
Umaiviruppan - உமைவிருப்பன்
Umaiyagan - உமையாகன்
Umaiyalpangan - உமையாள்பங்கன்
Umaiyoduraivan - உமையோடுறைவான்
Umaiyorubagan - உமையொருபாகன்
Umapathi - உமாபதி
Unamili - ஊனமிலி
Uravan - உறவன்
Uravili - உறவிலி
Urutharuvan - உருதருவான்
Uruththiralokan - உருத்திரலோகன்
Uruththiramurthy - உருத்திரமூர்த்தி
Urutthiran - உருத்திரன்
Uruvilan - உருவிலான்
Uruvodupeyariivallal -
உருவொடுபெயரீவள்ளல்
Uththaman - உத்தமன்
Utrran - உற்றான்
Uvamanilli - உவமநில்லி
Uyyakkolvan - உய்யக்கொள்வான்
Uyyakkondaan - உய்யக்கொண்டான்
Uzaiyiiruriyan - உழையீருரியன்
Uzuvaiyuriyan - உழுவையுரியன்
Uzimudhalvan - ஊழிமுதல்வன்
Vanchiyanathan - வாஞ்சியநாதன்
Vadathali Nathan - வடத்தளிநாதன்
Vaigalnathan - வைகல்நாதன்
Vaippu - வைப்பு
Vaiyan - வையன்
Valaipiraiyan - வளைபிறையன்
Vallal - வள்ளல்
Valampuranathan - வலம்புரநாதன்
Valampuri - வலம்புரி
Valarivan - வாலறிவன்
Valarmadhiyan - வளர்மதியன்
Valarpiraiyan - வளர்பிறையன்
Valichcharan - வாலீச்சரன்
Valiyan - வலியன்
Valiyasivam - வலியசிவம்
Valizaibagan - வாலிழைபாகன்
Valizaipangan - வாலிழைபங்கன்
Vallavan - வல்லவன்
Vaman - வாமன்
Vamathevar - வாமதேவர்
Vanavan - வானவன்
Vanorkkiraivan - வானோர்க்கிறைவன்
Varadhan - வரதன்
Varaichilaiyan - வரைச்சிலையன்
Varaivillan - வரைவில்லான்
Varambilinban - வரம்பிலின்பன்
Varanaththuriyan - வாரணத்துரியன்
Varanaththurivaiyan -
வாரணத்துரிவையான்
Varaththan - வரத்தன்
Varchadai Aran - வார்ச்சடிஅரன்
Varchadaiyan - வார்சடையன்
Vayan - வாயான்
Vayiram - வயிரம்
Vayira Vannan - வயிரவண்ணன்
Vayirath Thun Nathan -
வயிரத்தூண்நாதன்
Vaymurnathan - வாய்மூர்நாதன்
Vazikattu Vallal - வழிகாட்டுவள்ளல்
Vazmudhal - வாழ்முதல்
Vedan - வேடன்
Vedhagiidhan - வேதகீதன்
Vedhamudhalvan - வேதமுதல்வன்
Vedhan - வேதன்
Vedhanathan - வேதநாதன்
Vedhavedhanthan - வேதவேதாந்தன்
Vedhavizupporul - வேதவிழுப்பொருள்
Vedhevar - வேதேவர்
Velanthadhai - வேலந்தாதை
Velirmidarran - வெளிர்மிடற்றன்
Velladainathan - வெள்ளடைநாதன்
Vellam Anaiththavan - வெள்ளம்
அணைத்தவன்
Vellerukkanjchadaimudiyan-
வெள்ளெருக்கஞ்சடைமுடியான்
Vellerran - வெள்ளேற்றன்
Vellerrannal - வெள்ளேற்றண்ணல்
Vellimalainathan - வெள்ளிமலைநாதன்
Velliyan - வெள்ளியன்
Velviyalar - வேள்வியாளர்
Vendhan - வேந்தன்
Venkadan - வெண்காடன்
Venkuzaiyan - வெண்குழையன்
Venmadhiyan - வெண்மதியன்
Venmadhikkudumiyan -
வெண்மதிக்குடுமியன்
Venmadhippadhiyan -
வெண்மதிப்பாதியான்
Venmidarran - வெண்மிடற்றான்
Venneyappan - வெண்ணெய்அப்பன்
Venniirran - வெண்ணீற்றன்
Venninathan - வெண்ணிநாதன்
Venpiraiyan - வெண்பிறையன்
Venturainathan - வெண்டுறைநாதன்
Ver - வேர்
Vethiyan - வேதியன்
Vetkaiyilan - வேட்கையிலான்
Veyavanar - வேயவனார்
Vezamuganradhai - வேழமுகன்றாதை
Vezanthadhai - வேழந்தாதை
Vidaippagan - விடைப்பாகன்
Vidai Aran - விடை அரன்
Vidaivalan - விடைவலான்
Vidaiyan - விடையன்
Vidaiyan - விடையான்
Vidaiyavan - விடையவன்
Vidaiyeri - விடையேறி
Vidaiyudaiyan - விடையுடையான்
Vidaiyurdhi - விடையூர்தி
Vidaiyurvan - விடையூர்வான்
Vidalai - விடலை
Vidamundakantan - வடமுண்டகண்டன்
Vidamundon - விடமுண்டோன்
Vidangkan - விடங்கன்
Vidar - வீடர்
Vilakkanan - விலக்கணன்
Viinaiviththagan - வீணைவித்தகன்
Viirattesan - வீரட்டேசன்
Viiziyazagan - வீழியழகன்
Vikirdhan - விகிர்தன்
Vilakku - விளக்கு
Villi - வில்லி
Vilvavananathan - வில்வவனநாதன்
Vimalan - விமலன்
Vinaikedan - வினைகேடன்
Vinnorperuman - விண்ணொர்பெருமான்
Viraichercharanan - விரைச்சேர்சரணன்
Viralvedan - விறல்வேடன்
Viran - வீரன்
Viranar - வீரணர்
Virichadaiyan - விரிசடையன்
Virindhan - விரிந்தான்
Virumpan - விரும்பன்
Virundhitta Varadhan -
விருந்திட்டவரதன்
Viruppan - விருப்பன்
Viruththan - விருத்தன்
Vithi - விதி
Vithiyar - விதியர்
Viththagan - வித்தகன்
Viththaga Vedan - வித்தகவேடன்
Viththan - வித்தன்
Viyanchadaiyan - வியன்சடையன்
Vizinudhalan - விழிநுதலான்
Vaziththunai - வழித்துணை
Vizumiyan - விழுமியான்
Yanaiyuriyan - யானையுரியன்
Yazmurinathan - யாழ்மூரிநாதன் —

No comments:

Post a Comment