Total Pageviews

Wednesday 29 May 2013

சிவனின் 1000 பெயர்கள்

1000 Tamil names of Lord Shiva -
சிவனின் 1000 தமிழ்ப் பெயர்கள்
Adaikkalam Kaththan - அடைக்கலம்
காத்தான் Adaivarkkamudhan -
அடைவார்க்கமுதன் Adaivorkkiniyan
- அடைவோர்க்கினியன் Adalarasan -
ஆடலரசன் Adalazagan - ஆடலழகன்
Adalerran - அடலேற்றன் Adalvallan -
ஆடல்வல்லான் Adalvidaippagan -
அடல்விடைப்பாகன் Adalvidaiyan -
அடல்விடையான் Adangakkolvan -
அடங்கக்கொள்வான் Adarchadaiyan -
அடர்ச்சடையன் Adarko -
ஆடற்கோ Adhaladaiyan -
அதலாடையன் Adhi -
ஆதி Adhibagavan - ஆதிபகவன்
Adhipuranan - ஆதிபுராணன்
Adhiraiyan - ஆதிரையன்
Adhirthudiyan - அதிர்துடியன்
Adhirunkazalon - அதிருங்கழலோன்
Adhiyannal - ஆதியண்ணல் Adikal -
அடிகள் Adiyarkkiniyan -
அடியார்க்கினியான் Adiyarkkunallan
- அடியார்க்குநல்லான் Adumnathan
- ஆடும்நாதன் Agamabodhan -
ஆகமபோதன் Agamamanon -
ஆகமமானோன் Agamanathan -
ஆகமநாதன் Aimmukan - ஐம்முகன்
Aindhadi - ஐந்தாடி Aindhukandhan -
ஐந்துகந்தான் Ainniraththannal -
ஐந்நிறத்தண்ணல் Ainthalaiyaravan -
*ஐந்தலையரவன் Ainthozilon -
ஐந்தொழிலோன் Aivannan -
ஐவண்ணன் Aiyamerpan -
ஐயமேற்பான் Aiyan - ஐயன் Aiyar -
ஐயர் Aiyaranindhan -
ஐயாறணிந்தான் Aiyarrannal -
ஐயாற்றண்ணல் Aiyarrarasu -
ஐயாற்றரசு Akandan - அகண்டன்
Akilankadandhan - அகிலங்கடந்தான்
Alagaiyanrozan - அளகையன்றோழன்
Alakantan - ஆலகண்டன்
Alalamundan - ஆலாலமுண்டான்
Alamarchelvan - ஆலமர்செல்வன்
Alamardhevan - ஆலமர்தேன்
Alamarpiran - ஆலமர்பிரான்
Alamidarran - ஆலமிடற்றான்
Alamundan - ஆலமுண்டான் Alan -
ஆலன் Alaniizalan - ஆலநீழலான்
Alanthurainathan -
ஆலந்துறைநாதன் Alappariyan -
அளப்பரியான் Alaramuraiththon -
ஆலறமுறைத்தோன் Alavayadhi -
ஆலவாய்ஆதி Alavayannal -
ஆலவாயண்ணல் Alavilan -
அளவிலான் Alavili -
அளவிலி Alavilpemman -
ஆலவில்பெம்மான் Aliyan -
அளியான் Alnizarkadavul -
ஆல்நிழற்கடவுள் Alnizarkuravan -
ஆல்நிழற்குரவன் Aluraiadhi -
ஆலுறைஆதி Amaivu -
அமைவு Amaiyanindhan -
ஆமையணிந்தன் Amaiyaran -
ஆமையாரன் Amaiyottinan -
ஆமையோட்டினன் Amalan -
அமலன் Amararko -
அமரர்கோ Amararkon - அமரர்கோன்
Ambalakkuththan - அம்பலக்கூத்தன்
Ambalaththiisan - அம்பலத்தீசன்
Ambalavan - அம்பலவான்
Ambalavanan - அம்பலவாணன்
Ammai - அம்மை Amman - அம்மான்
Amudhan - அமுதன் Amudhiivallal -
அமுதீவள்ளல் Anaiyar - ஆனையார்
Anaiyuriyan - ஆனையுரியன் Anakan
- அனகன் Analadi -
அனலாடி Analendhi -
அனலேந்தி Analuruvan -
அனலுருவன் Analviziyan -
அனல்விழியன் Anandhakkuththan -
ஆனந்தக்கூத்தன் Anandhan -
ஆனந்தன் Anangkan - அணங்கன்
Ananguraipangan -
அணங்குறைபங்கன் Anarchadaiyan -
அனற்சடையன் Anarkaiyan -
அனற்கையன் Anarrun - அனற்றூண்
Anathi - அனாதி Anay - ஆனாய்
Anban - அன்பன் Anbarkkanban -
அன்பர்க்கன்பன் Anbudaiyan -
அன்புடையான் Anbusivam -
அன்புசிவம் Andakai -
ஆண்டகை Andamurththi -
அண்டமூர்த்தி Andan - அண்டன்
Andan - ஆண்டான் Andavan -
ஆண்டவன் Andavanan -
அண்டவாணன் Andhamillariyan -
அந்தமில்லாரியன் Andhivannan -
அந்திவண்ணன் Anekan - அனேகன்/
அநேகன் Angkanan - அங்கணன் Anip
Pon - ஆணிப் பொன் Aniyan -
அணியன் Anna - அண்ணா Annai -
அன்னை Annamalai -
அண்ணாமலை Annamkanan -
அன்னம்காணான் Annal - அண்ணல்
Anthamillan - அந்தமில்லான்
Anthamilli - அந்தமில்லி Anthanan -
அந்தணன் Anthiran - அந்திரன் Anu -
அணு Anychadaiyan - அஞ்சடையன்
Anychadiyappan - அஞ்சாடியப்பன்
Anychaikkalaththappan -
அஞ்சைக்களத்தப்பன் Anychaiyappan
- அஞ்சையப்பன் Anychezuththan -
அஞ்செழுத்தன் Anychezuththu -
அஞ்செழுத்து Appanar - அப்பனார்
Araamuthu -
ஆராஅமுது Aradharanilayan -
ஆறாதாரநிலயன் Araiyaniyappan -
அறையணியப்பன் Arakkan -
அறக்கண் Arakkodiyon -
அறக்கொடியோன் Aran - அரன்
Aranan - ஆரணன் Araneri -
அறநெறி Aranivon - ஆறணிவோன்
Araravan - ஆரரவன் Arasu -
அரசு Araththurainathan -
அரத்துறைநாதன் Aravachaiththan -
அரவசைத்தான் Aravadi -
அரவாடி Aravamudhan -
ஆராவமுதன் Aravan - அறவன்
Aravaniyan - அரவணியன்
Aravanychudi -
அரவஞ்சூடி Aravaraiyan -
அரவரையன் Aravarcheviyan -
அரவார்செவியன்
Aravaththolvalaiyan -
அரவத்தோள்வளையன்
Aravaziandhanan -
அறவாழிஅந்தணன் Aravendhi -
அரவேந்தி Aravidaiyan -
அறவிடையான் Arazagan - ஆரழகன்
Arccithan - அர்ச்சிதன் Archadaiyan -
ஆர்சடையன் Areruchadaiyan -
ஆறேறுச்சடையன் Areruchenniyan -
ஆறேறுச்சென்னியன் Arikkumariyan
- அரிக்குமரியான் Arivaipangan -
அரிவைபங்கன் Arivan - அறிவன்
Arivu - அறிவு Arivukkariyon -
அறிவுக்கரியோன் Ariya Ariyon -
அரியஅரியோன் Ariya Ariyon -
அறியஅரியோன் Ariyan - ஆரியன்
Ariyan - அரியான் Ariyasivam -
அரியசிவம் Ariyavar - அரியவர்
Ariyayarkkariyan - அரியயற்க்கரியன்
Ariyorukuran - அரியோருகூறன்
Arpudhak Kuththan -
அற்புதக்கூத்தன் Arpudhan -
அற்புதன் Aru - அரு Arul - அருள்
Arulalan - அருளாளன் Arulannal -
அருளண்ணல் Arulchodhi -
அருள்சோதி Arulirai -
அருளிறை Arulvallal - அருள்வள்ளல்
Arulvallal Nathan -
அருள்வள்ளல்நாதன் Arulvallan -
அருள்வல்லான் Arumalaruraivan -
அறுமலருறைவான் Arumani -
அருமணி Arumporul - அரும்பொருள்
Arunmalai -
அருண்மலை Arunthunai -
அருந்துணை Aruran - ஆரூரன்
Arurchadaiyan - ஆறூர்ச்சடையன்
Arurmudiyan - ஆறூர்முடியன் Arut
Kuththan - அருட்கூத்தன்
Arutchelvan - அருட்செல்வன்
Arutchudar - அருட்சுடர் Aruththan -
அருத்தன் Arutperunychodhi -
அருட்பெருஞ்சோதி Arutpizambu -
அருட்பிழம்பு Aruvan - அருவன்
Aruvuruvan - அருவுருவன் Arvan -
ஆர்வன் Athikunan - அதிகுணன்
Athimurththi -
ஆதிமூர்த்தி Athinathan - ஆதிநாதன்
Athipiran - ஆதிபிரான் Athisayan -
அதிசயன் Aththan - அத்தன் Aththan
- ஆத்தன் Aththichudi -
ஆத்திச்சூடி Atkondan -
ஆட்கொண்டான் Attugappan -
ஆட்டுகப்பான் Attamurthy -
அட்டமூர்த்தி Avanimuzudhudaiyan -
அவனிமுழுதுடையான் Avinasi -
அவிநாசி Avinasiyappan -
அவிநாசியப்பன் Avirchadaiyan -
அவிர்ச்சடையன் Ayavandhinathan -
அயவந்திநாதன் Ayirchulan -
அயிற்சூலன் Ayizaiyanban -
ஆயிழையன்பன் Azagukadhalan -
அழகுகாதலன் Azakan - அழகன் Azal
Vannan - அழல்வண்ணன்
Azalarchadaiyan - அழலார்ச்சடையன்
Azalmeni - அழல்மேனி Azarkannan -
அழற்கண்ணன் Azarkuri -
அழற்குறி Azicheydhon -
ஆழிசெய்தோன் Azi Indhan -
ஆழி ஈந்தான் Azivallal - ஆழிவள்ளல்
Azivilan - அழிவிலான் Aziyan -
ஆழியான் Aziyar - ஆழியர்
Aziyarulndhan - ஆழியருள்ந்தான்
Bagampennan - பாகம்பெண்ணன்
Bagampenkondon -
பாகம்பெண்கொண்டோன்
Budhappadaiyan - பூதப்படையன்
Budhavaninathan - பூதவணிநாதன்
Buvan - புவன் Buvanankadandholi -
புவனங்கடந்தொளி Chadaimudiyan
- சடைமுடியன் Chadaiyan -
சடையன் Chadaiyandi -
சடையாண்டி Chadaiyappan -
சடையப்பன் Chalamanivan -
சலமணிவான் Chalamarchadaiyan -
சலமார்சடையன் Chalanthalaiyan -
சலந்தலையான் Chalanychadaiyan -
சலஞ்சடையான் Chalanychudi -
சலஞ்சூடி Chandhavenpodiyan -
சந்தவெண்பொடியன் Changarthodan
- சங்கார்தோடன் Changarulnathan -
சங்கருள்நாதன் Chandramouli -
சந்ரமௌலி Chargunanathan -
சற்குணநாதன் Chattainathan -
சட்டைநாதன் Chattaiyappan -
சட்டையப்பன் Chekkarmeni -
செக்கர்மேனி Chemmeni -
செம்மேனி Chemmeni Nathan -
செம்மேனிநாதன் Chemmeniniirran -
செம்மேனிநீற்றன் Chemmeniyamman
- செம்மேனியம்மான் Chempavalan -
செம்பவளன் Chemporchodhi -
செம்பொற்சோதி Chemporriyagan -
செம்பொற்றியாகன் Chemporul -
செம்பொருள் Chengkankadavul -
செங்கன்கடவுள் Chenneriyappan -
செந்நெறியப்பன் Chenychadaiyan -
செஞ்சடையன் Chenychadaiyappan -
செஞ்சடையப்பன்
Chenychudarchchadaiyan -
செஞ்சுடர்ச்சடையன் Cherakkaiyan -
சேராக்கையன் Chetchiyan -
சேட்சியன் Cheyizaibagan -
சேயிழைபாகன் Cheyizaipangan -
சேயிழைபங்கன் Cheyyachadaiyan -
செய்யச்சடையன் Chirrambalavanan
- சிற்றம்பலவாணன் Chiththanathan
- சித்தநாதன் Chittan - சிட்டன்
Chivan - சிவன் Chodhi -
சோதி Chodhikkuri -
சோதிக்குறி Chodhivadivu -
சோதிவடிவு Chodhiyan - சோதியன்
Chokkalingam - சொக்கலிங்கம்
Chokkan - சொக்கன் Chokkanathan -
சொக்கநாதன் Cholladangan -
சொல்லடங்கன் Chollarkariyan -
சொல்லற்கரியான் Chollarkiniyan -
சொல்லற்கினியான் Chopura Nathan
- சோபுரநாதன் Chudalaippodipusi -
சுடலைப்பொடிபூசி Chudalaiyadi -
சுடலையாடி Chudar - சுடர்
Chudaramaimeni -
சுடரமைமேனி Chudaranaiyan -
சுடரனையான் Chudarchadaiyan -
சுடர்ச்சடையன் Chudarendhi -
சுடரேந்தி Chudarkkannan -
சுடர்க்கண்ணன் Chudarkkozundhu -
சுடர்க்கொழுந்து Chudarkuri -
சுடற்குறி Chudarmeni -
சுடர்மேனி Chudarnayanan -
சுடர்நயனன் Chudaroli -
சுடரொளி Chudarviduchodhi -
சுடர்விடுச்சோதி Chudarviziyan -
சுடர்விழியன் Chulaithiirththan -
சூலைதீர்த்தான் Chulamaraiyan -
சூலமாரையன் Chulappadaiyan -
சூலப்படையன் Dhanu -
தாணு Dhevadhevan - தேவதேவன்
Dhevan - தேவன் Edakanathan -
ஏடகநாதன் Eduththapadham -
எடுத்தபாதம் Ekamban - ஏகம்பன்
Ekapathar - ஏகபாதர் Eliyasivam -
எளியசிவம் Ellaiyiladhan -
எல்லையிலாதான் Ellamunarndhon -
எல்லாமுணர்ந்தோன் Ellorkkumiisan
- எல்லோர்க்குமீசன் Emperuman -
எம்பெருமான் Enakkomban -
ஏனக்கொம்பன் Enanganan -
ஏனங்காணான் Enaththeyiran -
ஏனத்தெயிறான் Enavenmaruppan -
ஏனவெண்மருப்பன் Engunan -
எண்குணன் Enmalarchudi -
எண்மலர்சூடி Ennaththunaiyirai -
எண்ணத்துனையிறை Ennattavarkku
- எந்நாட்டவர்க்குமிறை Ennuraivan -
எண்ணுறைவன் Ennuyir - என்னுயிர்
Enrumezilan - என்றுமெழிலான்
Enthai - எந்தை Enthay - எந்தாய் En
Tholar - எண் தோளர் Entolan -
எண்டோளன் Entolavan -
எண்டோளவன் Entoloruvan -
எண்டோளொருவன் Eramarkodiyan -
ஏறமர்கொடியன் Ereri -
ஏறெறி Eripolmeni -
எரிபோல்மேனி Eriyadi -
எரியாடி Eriyendhi - எரியேந்தி Erran
- ஏற்றன் Erudaiiisan - ஏறுடைஈசன்
Erudaiyan - ஏறுடையான் Erudheri -
எருதேறி Erudhurvan - எருதூர்வான்
Erumbiisan - எரும்பீசன் Erurkodiyon
- ஏறூர்கொடியோன் Eruyarththan -
ஏறுயர்த்தான் Eyilattan -
எயிலட்டான் Eyilmunreriththan -
எயில்மூன்றெரித்தான்
Ezhaipagaththan - ஏழைபாகத்தான்
Ezukadhirmeni -
எழுகதிமேனி Ezulakali -
ஏழுலகாளி Ezuththari Nathan -
எழுத்தறிநாதன் Gangaichchadiayan -
கங்கைச்சடையன்
Gangaiyanjchenniyan -
கங்கையஞ்சென்னியான் Gangaichudi
- கங்கைசூடி Gangaivarchadaiyan -
கங்கைவார்ச்சடையன் Gnanakkan -
ஞானக்கண் Gnanakkozunthu -
ஞானக்கொழுந்து Gnanamurththi -
ஞானமூர்த்தி Gnanan - ஞானன்
Gnananayakan - ஞானநாயகன் Guru
- குரு Gurumamani -
குருமாமணி Gurumani -
குருமணி Idabamurvan -
இடபமூர்வான் Idaimarudhan -
இடைமருதன் Idaiyarrisan -
இடையாற்றீசன் Idaththumaiyan -
இடத்துமையான் Ichan - ஈசன் Idili -
ஈடிலி Iirottinan - ஈரோட்டினன்
Iisan - ஈசன் Ilakkanan - இலக்கணன்
Ilamadhichudi -
இளமதிசூடி Ilampiraiyan -
இளம்பிறையன் Ilangumazuvan -
இலங்குமழுவன் Illan - இல்லான்
Imaiyalkon - இமையாள்கோன்
Imaiyavarkon - இமையவர்கோன்
Inaiyili - இணையிலி Inamani -
இனமணி Inban - இன்பன்
Inbaniingan - இன்பநீங்கான்
Indhusekaran - இந்துசேகரன்
Indhuvaz Chadaiyan -
இந்துவாழ்சடையன் Iniyan -
இனியன் Iniyan - இனியான்
Iniyasivam - இனியசிவம் Irai -
இறை Iraivan - இறைவன் Iraiyan -
இறையான் Iraiyanar - இறையனார்
Iramanathan - இராமநாதன் Irappili -
இறப்பிலி Irasasingkam -
இராசசிங்கம் Iravadi -
இரவாடி Iraviviziyan - இரவிவிழியன்
Irilan - ஈறிலான் - Iruvareththuru -
இருவரேத்துரு Iruvarthettinan -
இருவர்தேட்டினன் Isaipadi -
இசைபாடி Ittan - இட்டன்
Iyalbazagan - இயல்பழகன் Iyamanan
- இயமானன் Kadaimudinathan -
கடைமுடிநாதன் Kadalvidamundan -
கடல்விடமுண்டான் Kadamba
Vanaththirai -
கடம்பவனத்திறை Kadavul - கடவுள்
Kadhir Nayanan - கதிர்நயனன்
Kadhirkkannan - கதிர்க்கண்ணன்
Kaichchinanathan - கைச்சினநாதன்
Kalabayiravan - காலபயிரவன் Kalai -
காளை Kalaikan - களைகண்
Kalaippozudhannan -
காலைப்பொழுதன்னன் Kalaiyan -
கலையான் Kalaiyappan -
காளையப்பன் Kalakalan -
காலகாலன் Kalakandan -
காளகண்டன் Kalarmulainathan -
களர்முளைநாதன் Kalirruriyan -
களிற்றுரியன் Kalirrurivaipporvaiyan
- களிற்றுரிவைப்போர்வையான்
Kallalnizalan - கல்லால்நிழலான்
Kalvan - கள்வன் Kamakopan -
காமகோபன் Kamalapathan -
கமலபாதன் Kamarkayndhan -
காமற்காய்ந்தான் Kanaladi -
கனலாடி Kanalarchadaiyan -
கனலார்ச்சடையன் Kanalendhi -
கனலேந்தி Kanalmeni -
கனல்மேனி Kanalviziyan -
கனல்விழியன் Kananathan -
கணநாதன் Kanarchadaiyan -
கனற்ச்சடையன்
Kanchumandhanerriyan -
கண்சுமந்தநெற்றியன் Kandan -
கண்டன் Kandthanarthathai -
கந்தனார்தாதை Kandikaiyan -
கண்டிகையன் Kandikkazuththan -
கண்டிக்கழுத்தன் Kangkalar -
கங்காளர் Kangkanayakan -
கங்காநாயகன் Kani -
கனி Kanichchivanavan -
கணிச்சிவாணவன் Kanmalarkondan -
கண்மலர்கொண்டான் Kanna -
கண்ணா Kannalan - கண்ணாளன்
Kannayiranathan - கண்ணாயிரநாதன்
Kannazalan - கண்ணழலான்
Kannudhal - கண்ணுதல்
Kannudhalan - கண்ணுதலான்
Kantankaraiyan - கண்டங்கறையன்
Kantankaruththan -
கண்டங்கருத்தான் Kapalakkuththan -
காபாலக்கூத்தன் Kapali -
கபாலி Kapali - காபாலி Karaikkantan
- கறைக்கண்டன் Karaimidarran -
கறைமிடற்றன் Karaimidarrannal -
கறைமிடற்றண்ணல் Karanan -
காரணன் Karandthaichchudi -
கரந்தைச்சூடி Karaviiranathan -
கரவீரநாதன் Kariyadaiyan -
கரியாடையன் Kariyuriyan -
கரியுரியன் Karpaganathan -
கற்பகநாதன் Karpakam - கற்பகம்
Karraichchadaiyan -
கற்றைச்சடையன்
Karraivarchchadaiyan -
கற்றைவார்ச்சடையான்
Karumidarran - கருமிடற்றான்
Karuththamanikandar -
கறுத்தமணிகண்டர் Karuththan -
கருத்தன் Karuththan - கருத்தான்
Karuvan - கருவன் Kathalan -
காதலன் Kattangkan - கட்டங்கன்
Kavalalan - காவலாளன் Kavalan -
காவலன் Kayilainathan -
கயிலைநாதன் Kayilaikkizavan -
கயிலைக்கிழவன் Kayilaimalaiyan -
கயிலைமலையான் Kayilaimannan -
கயிலைமன்னன் Kayilaippadhiyan -
கயிலைப்பதியன் Kayilaipperuman -
கயிலைபெருமான் Kayilaivendhan -
கயிலைவேந்தன் Kayilaiyamarvan -
கயிலையமர்வான் Kayilaiyan -
கயிலையன் Kayilaiyan -
கயிலையான் Kayilayamudaiyan -
கயிலாயமுடையான் Kayilayanathan
- கயிலாயநாதன் Kazarchelvan -
கழற்செல்வன் Kedili -
கேடிலி Kediliyappan -
கேடிலியப்பன் Kezalmaruppan -
கேழல்மறுப்பன் Kezarkomban -
கேழற்கொம்பன் Kiirranivan -
கீற்றணிவான் Ko - கோ Kodika
Iishvaran - கோடிக்காஈச்வரன்
Kodikkuzagan - கோடிக்குழகன்
Kodukotti -
கொடுகொட்டி Kodumudinathan -
கொடுமுடிநாதன் Kodunkunrisan -
கொடுங்குன்றீசன் Kokazinathan -
கோகழிநாதன் Kokkaraiyan -
கொக்கரையன் Kokkiragan -
கொக்கிறகன் Kolachchadaiyan -
கோலச்சடையன் Kolamidarran -
கோலமிடற்றன் Koliliyappan -
கோளிலியப்பன் Komakan - கோமகன்
Koman - கோமான் Kombanimarban -
கொம்பணிமார்பன் Kon - கோன்
Konraialangkalan -
கொன்றை அலங்கலான் Konraichudi
- கொன்றைசூடி Konraiththaron -
கொன்றைத்தாரோன் Konraivendhan
- கொன்றைவேந்தன் Korravan -
கொற்றவன் Kozundhu -
கொழுந்து Kozundhunathan -
கொழுந்துநாதன் Kudamuzavan -
குடமுழவன் Kudarkadavul -
கூடற்கடவுள் Kuduvadaththan -
கூடுவடத்தன் Kulaivanangunathan -
குலைவணங்குநாதன் Kulavan -
குலவான் Kumaran - குமரன்
Kumaranradhai -
குமரன்றாதை Kunakkadal -
குணக்கடல் Kunarpiraiyan -
கூனற்பிறையன் Kundalachcheviyan
- குண்டலச்செவியன் Kunra Ezilaan
- குன்றாஎழிலான் Kupilan - குபிலன்
Kuravan - குரவன் Kuri -
குறி Kuriyilkuriyan -
குறியில்குறியன் Kuriyilkuththan -
குறியில்கூத்தன் Kuriyuruvan -
குறியுருவன் Kurram Poruththa
Nathan - குற்றம்பொருத்தநாதன்
Kurran^Kadindhan -
கூற்றங்கடிந்தான் Kurran^Kayndhan
- கூற்றங்காய்ந்தான்
Kurran^Kumaiththan -
கூற்றங்குமத்தான் Kurrudhaiththan
- கூற்றுதைத்தான்
Kurumpalanathan -
குறும்பலாநாதன்
Kurundhamarguravan -
குருந்தமர்குரவன் Kurundhamevinan
- குருந்தமேவினான் Kuththan -
கூத்தன் Kuththappiran -
கூத்தபிரான் Kuvilamakizndhan -
கூவிளமகிழ்ந்தான் Kuvilanychudi -
கூவிளஞ்சூடி Kuvindhan -
குவிந்தான் Kuzagan - குழகன்
Kuzaikadhan - குழைகாதன்
Kuzaithodan - குழைதோடன்
Kuzaiyadu Cheviyan -
குழையாடுசெவியன்
Kuzarchadaiyan - குழற்ச்சடையன்
Machilamani -
மாசிலாமணி Madandhaipagan -
மடந்தைபாகன் Madavalbagan -
மடவாள்பாகன் Madha -
மாதா Madhavan - மாதவன்
Madhevan - மாதேவன்
Madhimuththan - மதிமுத்தன்
Madhinayanan - மதிநயனன்
Madhirukkum Padhiyan -
மாதிருக்கும் பாதியன் Madhivanan -
மதிவாணன் Madhivannan -
மதிவண்ணன் Madhiviziyan -
மதிவிழியன் Madhorubagan -
மாதொருபாகன் Madhupadhiyan -
மாதுபாதியன் Maikolcheyyan -
மைகொள்செய்யன் Mainthan -
மைந்தன் Maiyanimidaron -
மையணிமிடறோன் Maiyarkantan -
மையார்கண்டன் Makayan
Udhirankondan - மாகாயன்
உதிரங்கொண்டான் Malaimadhiyan -
மாலைமதியன் Malaimakal
Kozhunan - மலைமகள் கொழுநன்
Malaivalaiththan -
மலைவளைத்தான் Malaiyalbagan -
மலையாள்பாகன் Malamili -
மலமிலி Malarchchadaiyan -
மலர்ச்சடையன் Malorubagan -
மாலொருபாகன் Malvanangiisan -
மால்வணங்கீசன் Malvidaiyan -
மால்விடையன் Maman - மாமன்
Mamani - மாமணி Mami - மாமி Man
- மன் Manakkuzagan - மணக்குழகன்
Manalan - மணாளன்
Manaththakaththan - மனத்தகத்தான்
Manaththunainathan -
மனத்துணைநாதன்
Manavachakamkadandhar -
மனவாசகம்கடந்தவர் Manavalan -
மணவாளன் Manavazagan -
மணவழகன் Manavezilan -
மணவெழிலான் Manchumandhan -
மண்சுமந்தான் Mandharachchilaiyan
- மந்தரச்சிலையன் Mandhiram -
மந்திரம் Mandhiran - மந்திரன்
Manendhi - மானேந்தி Mangaibagan
- மங்கைபாகன் Mangaimanalan -
மங்கைமணாளன் Mangaipangkan -
மங்கைபங்கன் Mani - மணி Manidan
- மானிடன் Manidaththan -
மானிடத்தன் Manikantan -
மணிகண்டன் Manikka Vannan -
மாணிக்கவண்ணன்
Manikkakkuththan -
மாணிக்கக்கூத்தன் Manikkam -
மாணிக்கம் Manikkaththiyagan -
மாணிக்கத்தியாகன்
Manmarikkaraththan -
மான்மறிக்கரத்தான் Manimidarran -
மணிமிடற்றான் Manivannan -
மணிவண்ணன் Maniyan - மணியான்
Manjchan - மஞ்சன் Manrakkuththan
- மன்றக்கூத்தன் Manravanan -
மன்றவாணன் Manruladi -
மன்றுளாடி Manrulan - மன்றுளான்
Mapperunkarunai -
மாப்பெருங்கருணை Maraicheydhon
- மறைசெய்தோன் Maraikkattu
Manalan - மறைக்காட்டு மணாளன்
Maraineri - மறைநெறி Maraipadi -
மறைபாடி Maraippariyan -
மறைப்பரியன் Maraiyappan -
மறையப்பன் Maraiyodhi -
மறையோதி Marakatham - மரகதம்
Maraniiran - மாரநீறன் Maravan -
மறவன் Marilamani -
மாறிலாமணி Marili -
மாறிலி Mariyendhi -
மறியேந்தி Markantalan -
மாற்கண்டாளன் Markaziyiindhan -
மார்கழிஈந்தான் Marrari Varadhan -
மாற்றறிவரதன் Marudhappan -
மருதப்பன் Marundhan - மருந்தன்
Marundhiisan - மருந்தீசன்
Marundhu - மருந்து Maruvili -
மருவிலி Masarrachodhi -
மாசற்றசோதி Masaruchodhi -
மாசறுசோதி Masili -
மாசிலி Mathevan - மாதேவன்
Mathiyar - மதியர் Maththan -
மத்தன் Mathuran - மதுரன்
Mavuriththan - மாவுரித்தான் Mayan
- மாயன் Mazavidaippagan -
மழவிடைப்பாகன் Mazavidaiyan -
மழவிடையன் Mazuppadaiyan -
மழுப்படையன் Mazuvalan -
மழுவலான் Mazuvalan - மழுவாளன்
Mazhuvali -
மழுவாளி Mazhuvatpadaiyan -
மழுவாட்படையன் Mazuvendhi -
மழுவேந்தி Mazuvudaiyan -
மழுவுடையான் Melar - மேலர்
Melorkkumelon -
மேலோர்க்குமேலோன்
Meruvidangan - மேருவிடங்கன்
Meruvillan - மேருவில்லன்
Meruvilviiran - மேருவில்வீரன் Mey
- மெய் Meypporul - மெய்ப்பொருள்
Meyyan - மெய்யன்
Miinkannanindhan -
மீன்கண்ணணிந்தான் Mikkarili -
மிக்காரிலி Milirponnan -
மிளிர்பொன்னன் Minchadaiyan -
மின்சடையன் Minnaruruvan -
மின்னாருருவன் Minnuruvan -
மின்னுருவன் Mudhalillan -
முதலில்லான் Mudhalon -
முதலோன் Mudhirappiraiyan -
முதிராப்பிறையன் Mudhukattadi -
முதுகாட்டாடி Mudhukunriisan -
முதுகுன்றீசன் Mudivillan -
முடிவில்லான் Mukkanmurthi -
முக்கண்மூர்த்தி Mukkanan -
முக்கணன் Mukkanan - முக்கணான்
Mukkannan - முக்கண்ணன்
Mukkatkarumbu -
முக்கட்கரும்பு Mukkonanathan -
முக்கோணநாதன் Mulai -
முளை Mulaimadhiyan -
முளைமதியன் Mulaivenkiirran -...
Next Page

No comments:

Post a Comment